Vận Chuyển Hàng Trên Toàn Quốc

Sáng: 8h - 12h Chiều: 1h30' - 5h30' Chủ Nhật và Ngày lễ: Nghỉ

Hỗ trợ 24/7

GIới Thiệu Về Phúc Thịnh Winut
GIỚI THIỆU

WINUT trân trọng gửi lời cảm ơn đến QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH MTV SX TM Phúc Thịnh là một trong số các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến, xuất khẩu Hạt Điều Bình Phước – một đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012, chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến phương thức, áp dụng khoa học kỹ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, có giá trị dinh dưỡng cao.

Trong nhiều năm liền, Việt Nam nổi tiếng là đất nước xuất khẩu hạt điều đứng đầu thế  giới, với sức tiêu thụ mạnh tại các thị trường như: Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản… Vì vậy, 90% doanh nghiệp sản xuất hạt điều đều tập trung vào xuất khẩu nguyên liệu thô, ít có các sản phẩm chất lượng để cung ứng cho thị trường trong nước. Nhận thấy điều này, bên cạnh lĩnh vực xuất khẩu, Phúc Thịnh đã phát triển thêm một số dòng sản phẩm dành cho người tiêu dùng Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: thơm ngon tự nhiên, giòn, an toàn vệ sinh thực phẩm, bao bì đẹp mắt, sang trọng, giá cả cạnh tranh.

Với hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với năng lực quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, Phúc Thịnh đã và đang mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Những loại hạt điều do Phúc Thịnh sản xuất luôn hướng đến việc đáp ứng cho khẩu vị truyền thống của người Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi liên tục nghiên cứu để cho ra đời nhiều loại sản phẩm mới nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không chỉ cung cấp trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác như Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức…
Phúc Thịnh cam kết:

  • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo phong cách chuyên nghiệp.

  • Đào tạo và  xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực giỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

  • Tạo sự khác biệt trong các sản phẩm bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh đem thêm giá trị gia tăng và xây dựng quan hệ ấn tượng với khách hàng và đối tác.

  • Luôn cam kết đem đến nguồn nguyên liệu, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, với phương châm tín, chất lượng và giao hàng đúng thời hạn. Phúc Thịnh luôn mong được hợp tác mua bán với tất cả các đối tác trong và ngoài nước cùng phát triển..

  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  • Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY PHÚC THỊNH

+ Tầm nhìn:

“Winut trở thành thương hiệu và biểu tượng niềm tin hàng đầu VIỆT NAM về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người”.

+ Sứ Mệnh:

“Winut cam kết mang đến cho mọi người sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe”.

+ Mục Tiêu:

Năm 2030 chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe.